NGUỒN CẢM HỨNG

Chuyến du hành về quá khứ của Seiko!
“Cách tốt nhất để tri ân quá khứ là nhớ và khắc ghi kỷ niệm về nó”

Năm 1913, ngành đồng hồ Nhật Bản đánh dấu cột mốc vàng son với sự ra đời của chiếc đồng hồ đeo tay đầu tiên – Laurel, được sản xuất hoàn toàn tại Nhật Bản bởi người sáng lập Seiko là ông Kintaro Hattori.

Năm 2023, Seiko kỷ niệm 110 năm Laurel ra đời bằng việc ra mắt 7 chiếc đồng hồ nằm trong các dòng Prospex, Presage, Astron và 5 Sports nhằm gói gọn những cảm xúc trân trọng về chiếc Laurel đầu tiên.

Tất cả 7 mẫu đồng hồ này đều được sản xuất giới hạn, với 3 chiếc thuộc dòng Presage, 2 chiếc thuộc dòng Prospex, 1 chiếc thuộc dòng 5 Sports và 1 chiếc thuộc dòng Astron. Tất cả đều mang nguồn cảm hứng sâu sắc đại diện cho những phiên bản “cây đa cây đề” trong giới đồng hồ.
Mỗi phiên bản đều có vẻ ngoài tái hiện chi tiết biểu tượng trên chiếc Laurel khi xưa cùng với dấu ấn đặc trưng của bộ sưu tập mà mỗi mẫu thuộc về, đồng thời thể hiện tay nghề chế tác ấn tượng và công nghệ đỉnh cao của Seiko qua hơn 110 năm phát triển!
6/7 phiên bản đó đã có mặt đầy đủ tại Đồng Hồ Hải Triều!

Seiko SRPK41K1

01

P
hiên bản gây chú ý đầu tiên chính là chiếc Seiko 5 Sports duy nhất trong ấn phẩm kỷ niệm lần này. Nhìn vào mức giá của SRPK41K1, có thể thấy Seiko rất biết chiều lòng người hâm mộ - một chi phí vô cùng hạt dẻ cho một phiên bản giới hạn đến từ Ông hoàng Số 1 ngành đồng hồ Nhật Bản.

Nét đẹp cổ điển khi xưa của chiếc Laurel được lột tả qua nền mặt số màu trắng kem, mang đến một chút sự cũ kỹ trong thiết kế. Bộ kim cũng được tô màu xanh dương và bộ cọc số nhỏ hiển thị chức năng 24 giờ được dùng màu đỏ giống chiếc Laurel.

Sự hiện đại và năng động của dòng 5 Sports được giữ nguyên qua thiết kế kiểu dáng kim Pencil, cách điệu hơn bằng thiết kế to bản. Cọc số học trò với kích thước nhỏ hơn, được tìm thấy trên những mẫu Seiko 5 Sports năm 2020. Phiên còn bản được tặng kèm dây đeo da thật cao cấp, đạt chứng nhận từ LWG

>> Đọc thêm review chi tiết tại đây

Xem hình ảnh thực tế

50 chiếc

6.000 chiếc

Số lượng giới hạn toàn cầu: 6.000 chiếc
Số lượng tại Hải Triều: 

50 chiếc

SRPK41K1
[Seiko 5 Sports Feild]

Giá bán chính thức:

12.500.000 ₫

XEM REVIEW

    à 1 trong 3 chiếc Seiko Presage trong ấn phẩm này, Seiko SPB413J1 không cầu kỳ, không phức tạp nhưng hoàn toàn có thể xem là tuyệt tác. Trong ngôn ngữ Nhân tướng học, vẻ đẹp này chính là “Tàng nhi bất hối” - ý chỉ một thứ ánh sáng hàm xúc, động trong cái tĩnh, tương tự như vẻ sáng của viên ngọc báu tự nó phát quang nhưng không rực rỡ hay lộ liễu, phải quan sát thật lâu mới phát hiện ra được.

Nhìn lướt qua cứ tưởng tầm thường, nhưng nhìn kĩ vào mặt số của Seiko SPB413J1 sẽ thấy hình dáng những cánh hoa Wagara - họa tiết được ưa chuộng nhất trên những chiếc Kimono ngày xưa. Bằng cách sắp xếp những hình tam giác có độ cao thấp xen kẽ, tạo cảm giác 3D vô cùng sinh động và hút mắt!

Chưa kịp hết trầm trồ về thiết kế, bạn sẽ phải bất ngờ khi nhìn thấy dòng chữ “Automatic 3 Days”. Đây là bộ máy mới nhất của dòng 6RX với hiệu năng ưu việt, nó cũng đang được áp dụng cho dòng King Seiko đã làm mưa làm gió trên thị trường. 

>> Đọc thêm review chi tiết tại đây

Xem hình ảnh thực tế

Seiko SPB413J1

02

50 chiếc

Số lượng giới hạn toàn cầu:  2.000 chiếc
Số lượng tại Hải Triều: 

12 chiếc

L

Giá bán chính thức:

32.250.000 ₫

SPB413J1
[Seiko Presage]

XEM REVIEW

Seiko SFJ009P1

03

S
eiko Propex SFJ0091 thuộc dòng Speedtimer với chức năng nổi bật là Chronograph 1/100s và bộ máy Solar sử dụng năng lượng mặt trời, đây cũng chính là chiếc đồng hồ có thiết kế ấn tượng nhất trong toàn bộ ấn phẩm kỷ niệm 110 năm.

Mặt số góc 3 giờ có chức năng đếm giây tại đơn vị 1/100, mặt số góc 9 giờ là chức năng đếm giây đơn vị 1/10, tại vị trí 12 giờ sẽ đếm 60s. Đặc trưng của mẫu này là thiết kế 4 núm chức năng được đặt tại 4 góc của đồng hồ - mang đến vẻ đẹp mạnh mẽ, độc nhất không thể lẫn vào đâu được!

Với bộ máy Solor 8A50, Seiko SFJ0091  có tần số dao động đến 32.768 Hz, độ sai số cực kỳ thấp, chỉ rơi vào khoảng -15/+15s mỗi tháng. Khi được sạc đầy pin bằng năng lượng mặt trời, nó có thể sử dụng đến 6 tháng. Trong những dòng Speedtimer của Seiko, đây có thể xem là một cỗ máy đếm giờ thực thụ.

>> Đọc thêm review chi tiết tại đây

Xem hình ảnh thực tế

SFJ009P1
[Seiko Prospex Speedtimer]

50 chiếc

Số lượng giới hạn toàn cầu:  3.500 chiếc
Số lượng tại Hải Triều: 

15 chiếc

Giá bán chính thức:

30.750.000 ₫

XEM REVIEW

T
   rong đợt kỷ niệm 110 năm thành lập lần này, dòng Seiko Prospex vinh dự khi được góp mặt trong 2/7 chiếc, và cái tên tiếp theo là Seiko Prospex SFJ0091.

Seiko SPB409J1 thôi miên mọi ánh nhìn bởi mặt số có độ sâu hút hồn. Độ dốc từ phần viền bên ngoài cho đến bề mặt bên trong tạo nên chiều sâu ấn tượng, làm nhiễu sóng thị giác khi nhìn vào. Bộ kim Cathedral phủ Dạ quang cũng là chi tiết hiếm có khó tìm trên những chiếc đồng hồ hiện đại ngày nay.

Phiền viền đổ xuống được tích hợp La bàn với 4 hướng Đông, Tây, Nam, Bắc và vòng tròn hiển thị 360 độ. Nhằm đồng bộ các chức năng cho một chiếc đồng hồ thể thao, Seiko trang bị cho em nó mức chống nước lên đến 20 ATM.  

Thừa hưởng tinh hoa từ những chiếc đồng Seiko Alpinist, bộ máy mà Seiko SFJ0091 sử dụng là Caliber 6R54 – một trong những bộ máy mạnh nhất nhà Seiko với mức trữ cót vượt trội lên đến 72 giờ

>> Đọc thêm review chi tiết tại đây

Xem hình ảnh thực tế

Seiko SPB409J1

04

50 chiếc

Số lượng giới hạn toàn cầu: 3.000 chiếc
Số lượng tại Hải Triều: 

12 chiếc

Giá bán chính thức:

41.000.000 ₫

SPB409J1
[Seiko Prospex]

XEM REVIEW

Seiko SSK015J1

05

T
   hêm một chiếc dòng Presage và thêm một chiếc đồng hồ GMT trong bộ ấn phẩm lần này - Seiko Presage Style 60’s SSK015J1. Vẻ đẹp cổ xưa của chiếc Laurel hoà cùng vẻ nghệ thuật, lịch lãm đặc trưng của bộ sưu tập Presage 60's, lại lồng ghép thêm một chút vẻ thể thao mạnh mẽ của dòng  GMT - Seiko quả thực là bậc thầy trong việc biến những thiết kế của mình trở thành tác phẩm để đời!

Thiết kế kiểu dáng kim Dauphine, rãnh giữa có sơn dạ quang. Các cọc số hình khối và hướng vào trung tâm, đem đến cảm giác phóng khoáng của thời hiện đại. Tại vị trí mỗi cọc số đều được trang bị khối vuông có phủ dạ quang, và phía ngoài in các cọc số phút.

Về bộ máy, bạn hoàn toàn yên tâm vì Seiko SSK015J1 được trang bị bộ máy mới nhất của dòng 4RX – thường xuyên nhìn thấy trên bộ sưu tập Presage và 5 Sports nhưng nay đã được cải tiến với những thông số vượt trội hơn!

>> Đọc thêm review chi tiết tại đây

Xem hình ảnh thực tế

SSK015J1
[Seiko Presage Style 60’s]

50 chiếc

Số lượng giới hạn toàn cầu: 
Số lượng tại Hải Triều: 

3.500 chiếc

6 chiếc

Giá bán chính thức:

19.250.000 ₫

XEM REVIEW

Đ
   ây là chiếc Presage thứ 3, thuộc dòng Presage Craftsmanship – một hành trình áp dụng nét văn hóa truyền thống tuyệt đẹp của xứ sở mặt trời mọc vào những chiếc đồng hồ bằng tay nghề chế tác thủ công của những người nghệ nhân Nhật Bản dưới mái nhà Seiko.

Seiko SPB401J1 được làm thủ công bởi bậc thầy nghệ nhân Mitsuru Yokosawa, có thiết kế gần gũi với Laurel nhất trong toàn bộ ấn phẩm lần này. Nền mặt số tráng men đem lại góc nhìn dịu mắt và bộ máy 6R27 mạnh mẽ thuộc thế hệ mới sẽ khiến bạn hài lòng.

Nét cổ điển ban sơ của Laurel được giữ nguyên qua thiết kế kiểu dáng Leaf, với dáng kim thon mảnh, bộ kim tráng một màu xanh dương óng ánh. Kim giây cách điệu bằng chi tiết trăng khuyết phía đuôi kim. Góc 6 giờ là chức năng Lịch Ngày và góc 9 giờ là chỉ báo năng lượng dự trữ, giúp người đeo biết khi nào sẽ hết cót và cần lên cót ngay. 

>> Đọc thêm review chi tiết tại đây

Xem hình ảnh thực tế

Seiko SPB401J1

06

SPB401J1
[Seiko Presage Craftsmanship]

50 chiếc

Số lượng giới hạn toàn cầu: 
Số lượng tại Hải Triều: 

3 chiếc

1.500 chiếc

Giá bán chính thức:

38.250.000 ₫

XEM REVIEW

Được trang bị những vật liệu chế tác tốt nhất, bộ máy mới nhất của Seiko. Quy trình sản xuất In-house, kiểm tra gắt gao để một chiếc đồng hồ đến tay người tiêu dùng là chiếc đồng hồ tốt nhất. Mỗi mẫu dây kim loại sẽ có thêm một dây da đi kèm, mục đích là để tái hiện hoàn toàn chiếc Laurel 1913 đã sử dụng dây da. Sử dụng cho ấn phẩm lần này toàn bộ là da bê, Seiko công bố là da được chứng nhận an toàn bởi LWG (Leather Working Group) - tổ chức Quốc Tế có trách nhiệm phê duyệt và xếp hạng các xưởng thuộc da.

BẤM VÀO HÌNH để xem giá và review chi tiết từng phiên bản. Số lượng cực kỳ hạn chế, nhanh tay
SỞ HỮU NGAY!

ĐIỂM CHUNG CỦA CÁC PHIÊN BẢN THUỘC ẤN PHẨM SEIKO KỶ NIỆM 110 NĂM

Copyright by Đồng Hồ Hải Triều® Since 1991
GPDKKD Số: 0315667679 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày: 22/08/2022
Góp ý & Khiếu nại: ceo@donghohaitrieu.com

CHÍNH SÁCH

Chính sách đổi hàng

HỆ THỐNG CỬA HÀNG

TP. Hồ Chí Minh
Hà Nội
Hải Phòng
Biên Hoà - Bình Dương
Đà Nẵng
Vũng Tàu
Cần Thơ
Long Xuyên
Trung Tâm Bảo Hành

THÔNG TIN

Thông tin liên hệ

Chính sách bảo hành

Thanh toán - Trả góp

Liên hệ đối tác doanh nghiệp

Vận chuyển & Giao nhận

Điều khoản sử dụng

THAM KHẢO

Bảo mật thông tin

Tra cứu đồng hồ bảo hành

VỀ CHÚNG TÔI

Website cùng hệ thống